Hình thức thanh toán

Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Quý khách, chúng tôi hỗ trợ cho Quý khách hàng các phương thức đặt hàng và thanh toán sau:

1. Thanh toán tiền mặt 

Đối với khách hàng khu vực TPHCM: Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại Thiên Ngọc , căn cứ trên các thông tin quý khách cung cấp, Thiên Ngọc sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng, lắp đặt cho quý khách. Quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng hoặc thanh toán tại nhà khi nhận được hàng theo đúng yêu cầu. Trong trường hợp Quý khách muốn mua quà tặng bạn bè hoặc người thân, Quý khách sẽ chuyển khoản thanh toán trước với chúng tôi .

Đối với khách hàng khu vực ngoại tỉnh: Thanh toán trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng chuyển khoản, hay qua nhà xe, bưu điện, Ngân hàng…

2. Chuyển khoản qua ngân hàng

– Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …)  Thiên Ngọc sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

– Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Cty Thiên Ngọc:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ THIÊN NGỌC
Stk: ‪19133955182023‬
Ngân hàng Techcombank chi nhánh Thủ Đức, TP. HCM

– Sau khi nhận được thông báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.