Sàn nhựa hồ bơi

SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜi AWood

Sàn gỗ nhựa ngoài trời AWood WPC được viết tắt từ Accord – Wood plastic composite là một sản phẩm kết tinh từ gỗ và nhựa, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn JAPAN – Nhật Bản. AWood được sản xuất từ hạt nhựa PE và bột gỗ theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các sản phẩm, do đó không chứa các chất độc hại. AWood được sử dụng để trang trí cho sàn ngoại thất ngôi nhà của bạn và rất nhiều công dụng như ốp trần, ốp tường, lam che nắng, hàng rào, pergola…. thay thế cho các thiết kế bằng gỗ tự nhiên.
Nếu bạn đang tìm một vật liệu mới để lót sàn ngoài trời, thì AWood là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với các điều kiện đối với phẩm chất dùng ngoài trời.
AWood là sản phẩm có tính năng khác biệt và độc đáo do chắt lọc những tính năng vượt trội của gỗ và nhựa vì vậy Awood WPC có những tính năng, đặc điểm là hoàn toàn phù hợp với khí hậu trời Việt Nam. Bảo hành 10 năm ngoài trời và 30 năm trong nhà

Sàn gỗ nhựa ngoài trời AWood mang nhiều ưu điểm nổi bật như sau: 

– Kiểm soát ẩm ướt, mối mọt, côn trùng hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của gỗ nhựa.

– Có độ thẫm mỹ cao và nhiều màu sắc để lựa chọn, không bạc màu, không cong vênh, có vân như gỗ tự nhiên nên thay thế gỗ tự nhiên một cách hoàn hảo.

– Khả năng chống cháy cao. Chống cháy hiệu quả, đánh giá lửa cấp độ B1, khi chữa cháy không sản sinh bất kỳ loại khí độc hại nào.

– Là vật liệu thân thiện với môi trường, không bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

– Có thể được thiết kế, xử lý, khoan, cắt, tùy công trình, và bề mặt có thể sơn được. Lắp đặt đơn giản, thuận tiện, không quá phức tạp, tiết kiệm thời gian lắp đặt và chi phí.

Ứng dụng sản phẩm:

– Sàn bể bơi, spa, sân vườn,…

– Lam che nắng

– Giàn hoa ngoài trời

– Bàn ghế và chậu hoa ngoài trời

– Chòi nghĩ ngoài trời

– Hàng rào và lan can